บทความ

w644

Google Glass อัปเดตใหม่ เก่งขึ้นแต่ยังดีไซน์เดิม

     แม้จะไม่เหมือนเดิมทุกมุม แต่กูเกิลกลาส (Google Glass) เวอร์ชันใหม่ล่าสุดยังคงมีดีไซน์คล้ายรุ่นก่อนหน้าแบบไม่ปิดบัง ความใหม่ของแว่นนี้คือกา ...

google-trip-logo_head

วางแผนเที่ยว ด้วยเว็บไซต์ใหม่ Google Trips

     วางแผนเที่ยว ด้วยเว็บไซต์ Google Trips นี้ ก่อนหน้านี้เคยนำเสนอแอป Google Trips บนมือถือมาแล้ว ที่เป็นตัวช่วยให้ข้อมูลเรื่องการวางแผนการเดิน ...

47071828124_671c67bebc_k

MG พร้อมผลักดัน “รถยนต์ไฟฟ้า” เข้าสู่สังคมไทย

     บริษัท SAIC Motor – CP จำกัด และ บริษัท MG Sales (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เปิดเวทีแลกเปลี่ยนมุมมองวิเคราะห์ความพร้อมขอ ...

1

เฟซบุ๊กประกาศผ่านทวิตเตอร์ นำฟีเจอร์ View as Public กลับมาแล้ว

เฟซบุ๊กประกาศผ่านบัญชีทวิตเตอร์ @facebook ระบุว่ากำลังนำฟีเจอร์ "View as Public" ที่ปิดไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้วกลับมาอีกครั้ง ทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบได้ว่าคนทั่ว ...

w644

ตม. สิงคโปร์ เปิดตู้อัตโนมัติ สำหรับรับหนังสือเดินทาง หรือบัตรประชาชน โดยใช้หุ่นยนต์

     ตม. สิงคโปร์ เปิดตัวตู้อัตโนมัติ สำหรับรับหนังสือเดินทาง หรือบัตรประชาชน ผ่านช่องทางอัตโนมัติที่เปิด 24 ชั่วโมง ใช้เทคโนโลยีออนไลน์ และ Biom ...

bbl (1)

ธ.กรุงเทพแจ้งลูกค้า Bualuang mBanking รองรับเฉพาะ iOS 9, Android 5.0 ขึ้นไป 1 มิ.ย. นี้

     ข่าวสั้นทันเหตุการณ์ครับ วันนี้ ธนาคารกรุงเทพ ได้ส่งอีเมลแจ้งลูกค้าที่ใช้บริการ Bualuang mBanking ว่า ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป แอพลิเคชัน Bu ...

accessibility-ios10-accessibility-shortcut-screens-01

วิธีตั้งปุ่มลัดการช่วยการเข้าถึง บน iPhone หรือ iPad

     วิธีตั้งปุ่มลัดการช่วยการเข้าถึง หรือ Accessibility Shortcut เป็นการตั้งค่าแบบพิเศษที่จะทำให้การเข้าถึงเมนูอืนๆที่มีประโยชน์ เช่นการซูมแว่นข ...