สินค้าของเรา

สินค้าของเรา

AVP RENT

โปรแกรมห้องพัก ชั่วคราว รายวัน รายเดือน

โปรแกรมเดียว ที่สามารถใช้กับธุรกิจ หอพัก อพาร์ทเมนท์ โรงแรม ชั่วคราว-รายวัน บ้านเช่า ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เราพัฒนาโปรแกรม ที่ใช้งานได้ง่ายที่สุด ไม่มีอะไรซับซ้อน ใช้เวลาทำใบแจ้งหนี้รายเดือน น้อยมาก สะดวก แม่นยำ พร้อมกับมี QRCODE ช่วยให้ลูกค้าของท่าน จ่ายเงินได้ทันที สะดวกสุดๆ

AVP REAL ESTATE

โปรแกรมบ้านจัดสรร ขาย/หลังขาย

โปรแกรมที่ช่วยให้งานบ้านจัดสรร สะดวกขึ้น ภายในระบบประกอบไปด้วยส่วนงานขายและหลังขาย มีผังโครงการแสดงตามสถานะ สามาระออกใบจอง สัญญา เอกสารต่างๆ ตลอดจนถึงใบเสร็จรับเงิน และมีส่วนงานบริการหลังการขาย งานแจ้งซ่อม เก็บค่าส่วนกลาง ระยะเวลารับประกันบ้าน ช่วยให้งานเป็นระบบมากขึ้น

AVP DOC

โปรแกรมใบเสนอราคา/กำกับภาษี/ใบเสร็จ

โปรแกรมสำหรับธุรกิจ SME ใช้งานง่าย ทดแทนการใช้งานโปรแกรมเอ็กเซล ออกใบเสนอราคา ใบส่งของ ใบวางบิล ใบกำกับภาษี ใบเสร็จรับเงิน และสามารถดูความเคลื่อนไหวของบริษัทได้ทันที ป้องกันการทุจริต และหลงลืมเก็บเงินลูกค้า ใช้งานสะดวกรวดเร็ว ออกเอกสารได้ใน 1 นาที

AVP FUTURE

โปรแกรมขายผ่อนสินค้า ลูกหนี้

สำหรับธุรกิจเงินผ่อน การเก็บเงิน ติดตามหนี้ลูกหนี้ เป็นสิ่งที่สำคํญมาก โปรแกรมของเราช่วยให้ท่านสามารถเก็บเงินได้ครบถ้วน มีระบบเชื่อมโยงหลายสาขาได้ และรองรับระบบตรวจสอบ Backlist ลูกค้าหนี้เสีย มีระบบสต็อกสินค้า ถึงระดับ เลขเครื่อง (Serial Number) คุ้มค่า ใช้งานง่าย ออกสัญญา ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จได้ครบถ้วน มียอดสรุปรายงานรายวัน และอื่นๆ

ข้ามไปยังทูลบาร์